Ezhelp bảo mật

Chúng tôi nghĩ rằng song song với sử dụng tiện lợi thì tính bảo mật cũng rất quan trọng.
  • Mã hóa dữ liệuKhi truy cập dữ liệu từ xa, chuyển thông tin mà không cần mã hóa rất dễ bị tấn công bởi MTM (Man in the Middle). Chúng tôi mã hóa dữ liệu thông qua các mã hóa ban đầu trong máy tính của khách hàng để truyền dữ liệu an toàn. Tẩt cả dữ liệu từ xa được truyền đi bởi ezHelp đều được mã hóa thông qua AES 256bit và kết nối theo mô hình End-to-End.
  • Bảo mật NetworkEzHelp dùng công nghệ tiêu chuẩn về an ninh để bảo vệ dữ liệu người dùng. SSL (Secure Socket Layer) tạo ra liên kết an toàn giữa hệ thống ezHelp và máy tính người dùng. Hơn nữa khi kết nối truy cập từ xa, nó sử dụng SSL 2048-bit để mã hóa thông tin kết nối giữa máy tính khách hàng và hệ thống ezHelp, giúp cho việc truyền tải dữ liệu an toàn hơn. Các dữ liệu truyền đi không thể được giải mã kể cả Sniffing tấn công.
  • Bảo mật kết nối điều khiểnCung cấp mã truy cập 6 chữ số sử dụng để xác thực các truy cập từ xa một cách ngẫu nhiên. Một mã truy cập chỉ sử dụng cho truy cập từ xa với người quản lý ezHelp, không cho phép truy cập ngẫu nhiên bởi kẻ tấn công. Ngoài ra, nếu bắt đầu kết nối với ezHelp lại một lần nữa, nó sẽ tạo ra một mã mới. Vì vậy, chỉ cho phép kết nối các máy tính khách hàng khi được cung cấp mã truy cập.
  • Ứng dụng chữ ký sốTất cả các phần mềm của ezHelp đều được bảo mật bằng chữ ký số (VeriSign Secured), bất kỳ cá nhân nào cũng không thể được thay đổi hoặc cập nhật mà không có khóa bảo mật. Sau này, phần mềm sẽ tự thay đổi chữ ký số để đảm bảo tính bảo mật trước các rủi ro về an ninh.

Kết nối End - to - End

"Hệ thống ezHelp cho phép nhân viên, khách hàng và hệ thống Server kết nối End-to-end và được mã hóa để tăng mức độ bảo mật"

Ezhelp công bố chính sách bảo mật để giải quyết những lo ngại về sự an toàn của khách hàng khi dùng dịch vụ

Vì sự hài lòng của khách hàng , hãy bắt đầu trở thành thành viên của Ezhelp

Dùng miễn phí

Hãy dùng thử miễn phí ứng dụng điều khiển
từ xa hàng đầu của Hàn Quốc

Phí dịch vụ hợp lý

Chúng tôi cung cấp các giải pháp hỗ trợ từ xa cao cấp tốt nhất với giá cả hợp lý hãy thử nghiệm ngay !